உடல் பருமன் அதிகரிக்க
உடலில் பருமன் கூட சாம்பல் பூசணிக்காயை ஒரு வாரத்திற்கு நான்கு நாட்கள் எனும் வீதம் குழம்பாகவோ அல்லது கூட்டாகவோ செய்து சாப்பிட்டு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
உடலில் பருமன் கூட சாம்பல் பூசணிக்காயை ஒரு வாரத்திற்கு நான்கு நாட்கள் எனும் வீதம் குழம்பாகவோ அல்லது கூட்டாகவோ செய்து சாப்பிட்டு...
அடி கனமான, அகலமான, வாய் அகன்ற, உயரம் குறைந்த பாத்திரங்களில் கூட்டு, குழம்பு வைப்பதால் எரிசக்தியை கணிசமாகச் சேமிக்க முடியும்.
பழைய புளியைக் கரைத்து குழம்பு வைக்கும் போது குழம்பு கருப்பாகி விடும். இதைத் தவிர்க்கக் அரிசி களைந்த நீரில் புளியைக் கரைத்து...
குழம்பு, சாம்பார் போன்றவற்றில் உப்பு அதிகமாகி விட்டால் பப்பாளிக்காயைத் துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டால் உப்பு குறைந்து விடும். அல்லது சிறிது சர்க்கரையைப்...
சாம்பாரில் உப்பு அதிகமாக இருந்தால் இரண்டு உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து சாம்பாரில் கரைத்து விடவும்.
வெந்தயக்குழம்பு கொதிக்கும் போது இரண்டு உளுந்து அப்பளங்களைப் பொரித்து நொறுக்கிப் போட்டுக் குழம்பை இறக்கவும்.
அரைக் கீரையுடன் பூண்டு, மிளகும் தக்க அளவு சேர்த்து குழம்பு வைத்து சாப்பிடடால் உடல் வலி குறையும் .
புளியை ஒரு அளவு எடுத்து அதே அளவிற்கு உப்பு போட்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக பிசைந்து சுண்டக் குழம்பு போல...
சுக்கை தோல் நீக்கி இடித்து கொள்ளவும். மிளகை இடித்து கொள்ளவும். ஒரு மண் பாத்திரத்தில் கரியபவளத்தை போட்டு 250 மி.லி தண்ணீர்...