காய்கறி

February 11, 2013

பஞ்சகவ்யா

தேவையான பொருட்கள்: கடலைப் புண்ணாக்கு-1.5 கிலோ, பசும்தயிர் (புளித்தது)-2 லிட்டர் , பசும்பால்-3 லிட்டர் , பசுங்கோமியம்-3 லிட்டர், பசுசானம்-5 கிலோ,...

Read More
February 2, 2013

எரிபொருள் மிச்சமாக

பிரிட்ஜில் வைத்துள்ள காய்கறிகளை இரண்டு மணி நேரம் முன்பு எடுத்து வைத்து சமைத்தாலும், உணவு பொருட்களை சூடுபடுத்த அவற்றை வேறு பாத்திரத்தில்...

Read More
January 31, 2013

காய்கறி கெட்டுப்போகாமல் இருக்க

பக்கவாட்டில் துளை உள்ள வாயகன்ற மண் பாத்திரத்தில் காய்கறிகளைப் போட்டு மண்மூடியால் அதை ஈரமான மெல்லிய கோணியால் மூடி தண்ணீர் உள்ள...

Read More
January 30, 2013

சாலட்டில் தண்ணீர் அதிகமாகி விட்டால்

வெஜிடேபிள் சாலட் செய்யும் போது தண்ணீர் அதிகமாகி விட்டால் நான்கைந்து பிரட் துண்டுகளை வறுத்து அதில் போட்டால் சரியாகி விடும். சுவையாகவும்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons