கடுகு துவையல்
தேவையானப் பொருட்கள்: கடுகு– 2 டேபிள்ஸ்பூன் புளி – தேவையான அளவு காய்ந்த மிளகாய் – 2 தேங்காய் துண்டு – 2 எண்ணெய் – தேவையான...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தேவையானப் பொருட்கள்: கடுகு– 2 டேபிள்ஸ்பூன் புளி – தேவையான அளவு காய்ந்த மிளகாய் – 2 தேங்காய் துண்டு – 2 எண்ணெய் – தேவையான...
ஓமவல்லி இலைச் சாற்றுடன் நல்லெண்ணெய், சர்க்கரை கலந்து நெற்றியில் பற்று போட தலைவலி குறையும்.
அத்தி துளிர் இலைகளை அரைத்து உருட்டிக் காய வைக்கவும்.பின்பு அரை லிட்டர் நல்லெண்ணெயில் அந்த உருண்டையைப் போட்டு காய்ச்சி வைத்துக் கொள்ளவும்.வாரம் இருமுறை...
ஆடாதோடை இலைகளை பிழிந்து சாறு எடுத்து,அரை லிட்டர் நல்லெண்ணெயில் கால் லிட்டர் சாறு சேர்த்து ,காய்ச்சித் தலையில் தேய்த்து குளித்து வந்தால்...
அகில் கட்டையைச் சிறி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி 300 கிராம் அளவு எடுத்து 2 லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு ஒரு லிட்டராக...
நெல்லிக்காயை அரை லிட்டர் சாறு எடுத்து அதில் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து 3 நாள் வெயிலில் காயவைத்து பின் தேங்காய்...
கண்வலிப்பூ செடியின் கிழங்கை எடுத்து சிறு துண்டுகளாக வெட்டி வேப்பெண்ணெயில் காய்ச்சி கிழங்குகள் மிதக்கும் போது எண்ணெயை எடுத்து ஆற விட்டு...
அவுரி இலையுடன் தேங்காய் எண்ணெய் சேர்த்து நசுக்கி வடிகட்டி தலைக்கு தேய்த்து வந்தால் தலைவலி குறையும்.
கீழாநெல்லி, உத்தாமணி, குப்பைமேனி ஆகியவற்றை இடித்து சாறு எடுத்துக் கொள்ளவேண்டும். அந்த சாற்றில் சமனளவு எடுத்து நல்லெண்ணெயில் கலந்து எரித்து மூக்கில்...
ஆமணக்கு துளிர் இலைகளை எடுத்து விளக்கெண்ணெயில் வதக்கி தொப்பிளில் வைத்து கட்டி வந்தால் சூட்டினால் ஏற்படும் வயிற்று வலி குறையும்