முள் குத்திய வலி குறைய
உப்பு, மிளகாய் சம அளவு எடுத்து நல்லெண்ணெயில் வதக்கிக் கொண்டு ஒத்தடம் கொடுக்க வலி குறையும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
உப்பு, மிளகாய் சம அளவு எடுத்து நல்லெண்ணெயில் வதக்கிக் கொண்டு ஒத்தடம் கொடுக்க வலி குறையும்
ஒரு கைப்பிடி அளவு முருங்கை இலை, உப்பு, வசம்பு ஆகியவற்றை சோ்த்து சுட்டுக் கரியாக்கி பொடி செய்து குழைத்து தொப்புளைச் சுற்றி...
மிளகு அரைத் தேக்கரண்டி, உப்பு அரைத் தேக்கரண்டி ஆகிய இரண்டையும் எடுத்து வழுவழுப்பாய் அரைத்து ஒரு கோப்பை தண்ணீரில் கலந்து அதனுடன்...
பிரண்டையை நன்கு இடித்து சாறு பிழிந்து அதனுடன் புளி, உப்பு கலந்து காய்ச்சி அடிப்பட்ட இடத்தில் ஏற்படும் வீக்கத்தின் மீது பற்று...
தேவையான பொருட்கள்: சுக்கு-10கிராம் மிளகு-10கிராம் திப்பிலி-10கிராம் கடுக்காய்த் தோல்-10கிராம் தான்றிக்காய் தோல்-10கிராம் நெல்லி வற்றல்-10கிராம் கோரைக் கிழங்கு-10கிராம் கறியுப்பு-10கிராம் வாய்விளங்கம்-10கிராம்...
பாதி எலுமிச்சை பழத்தை வினிகரில் நன்றாக நனைத்து சிறிது உப்பு போட்டு 2 நாட்கள் வைத்திருந்து பிறகு எடுத்து பாலுண்ணிகள் மீது...
கரிசலாங்கண்ணி, வேப்பிலை, கீழாநெல்லி, துளசி ஆகியவற்றை பொடி செய்து ஒரு டீஸ்பூன் வீதம் காலை, மாலை என இருவேளை சாப்பிட்டு வந்தால்...
வெங்காயத்தை தோல் உரித்து அதில் சிறிதளவு உப்பைப் போட்டு தேவையான அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வேக வைக்க வேண்டும். நன்றாக வெந்தவுடன்...
தேவையானப் பொருட்கள்: காராமணி பயறு – 1 கப் வெல்லம் பொடி செய்தது – 1 கப் ஏலக்காய்த்தூள் = ஒரு...
தேவையானப்பொருட்கள்: முளைக்கட்டிய பயறு – 1 கப் (வேக வைத்தது) மிளகாய் – 2 நல்லெண்ணெய் – 1 டீஸ்பூன் கடுகு...