குளிர் காய்ச்சல் குறைய
அரைக்கீரையுடன் சுக்கு, இஞ்சி, மிளகு, மஞ்சள் ஆகியவற்றை சேர்த்து கஷாயம் செய்து சாப்பிட்டால் குளிர் காய்ச்சல் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அரைக்கீரையுடன் சுக்கு, இஞ்சி, மிளகு, மஞ்சள் ஆகியவற்றை சேர்த்து கஷாயம் செய்து சாப்பிட்டால் குளிர் காய்ச்சல் குறையும்.
புளியாரைக் கீரையை மிளகு சேர்த்து கஷாயமாக்கி சாப்பிட்டால் காய்ச்சல் குறையும்
வேப்ப எண்ணெயில் சிறிது கற்பூரம் சேர்த்து சூடாக்கி தலை உச்சியில் தேய்க்க குளிர்காய்ச்சல் குறையும்.
அரைக்கீரையுடன், சிறுபருப்பு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து கொதிக்க வைத்து சாதத்தில் கலந்து காய்ச்சல் உள்ளவருக்கு கொடுத்தால், காய்ச்சல் குறையும்
ஒரு தேக்கரண்டி சீரகத்தை வெற்றிலையில் வைத்து மடித்து கொஞ்சம் கொஞ்சமாக மென்று சாப்பிட குளிர் நடுக்கம் குறையும்
அம்மான் பச்சரிசி இலையை ஒரு கைப்பிடி அளவு எடுத்து சுத்தமாக கழுவி அந்த இலையை ஒரு நிமிடத்திற்கு கொதிக்க விடவும். பிறகு...
காய்ந்த நிலவேம்பு சமூலம் 34 கிராம் எடுத்து, கிராம்புத்தூள் 4 கிராம், பொடித்த ஏலம் 4 கிராம் இவற்றை சேர்த்து 1...
வாகை விதையை பொடி செய்து பாலில் கலந்து உண்டு வர நெறிக்கட்டிகளால் வரும் காய்ச்சல் குறையும்.
காய்ச்சல் வரும் நேரத்தில் காசினிக்கீரை வேரை எடுத்து நன்கு காய்ச்சி காலை, மாலை ஆகிய இரு வேளை குடிக்க காய்ச்சல் குறையும்.
செவ்வந்திப் பூவை நிழலில் உலரவைத்து 25 கிராம் அளவு எடுத்து கொதிக்க வைத்து அதனுடன் சிறிது பனைவெல்லம் சேர்த்து 15 நிமிடங்கள்...