அக்கிக் குறைய
செம்மரத்தை தண்ணீர் விட்டு உரைத்துப் பூச வேண்டும். காவிக் கட்டியை கரைத்துப் பூச வேண்டும். பசலையையும், பசுவெண்ணெயும் அரைத்து மேலே தடவ...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
செம்மரத்தை தண்ணீர் விட்டு உரைத்துப் பூச வேண்டும். காவிக் கட்டியை கரைத்துப் பூச வேண்டும். பசலையையும், பசுவெண்ணெயும் அரைத்து மேலே தடவ...
பசலைக் கீரை சாறில் கருப்பு உளுந்தை ஊற வைத்து உலர்த்தி பொடியாக்கி கஞ்சி காய்ச்சி குடித்தால் உடல் வலிமை பெறும்.
பசலைக்கீரை சாறில் ஒரு ஸ்பூன் முள்ளங்கி விதையை ஊற வைத்து அரைத்து சாப்பிட்டால் உடல் எடை குறையும்.
பசலைக் கீரையுடன் பூண்டு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து அவித்து, கடைந்து சாப்பிட்டால், உடலில் உள்ள அதிகப்படியான கொழுப்பு குறையும்.
கொய்யா, முளைகட்டிய வெந்தயம், வெள்ளரி, எலுமிச்சை, திராட்சை, தக்காளி, வெண்பூசணிச்சாறு, வாழைத்தண்டு, முளைதானியங்கள், பேரிக்காய், சப்போட்டா, இளநீர், பசலைக்கீரை, முட்டைக்கோஸ், மாம்பழம்...
பசலை இலைகளை கொதிக்க வைத்து, வடிகட்டி ஒரு அவுன்சு நீருடன் தேன் கலந்து குடிக்க மலச்சிக்கல் குறையும்.
200 மில்லி பசலைக்கீரை சாறு மற்றும் 300 மில்லி கேரட் சாறு இந்த கலவைகளை தினமும் குடித்து வந்தால் ஒற்றைத் தலைவலி...
ஒற்றை தலைவலி ஏற்படும் போது 1 டம்ளர் கேரட் சாறு எடுத்து கால் டம்ளர் பசலைக்கீரை சாறு, கால் டம்ளர் பீட்ரூட்...
நரம்பு வீக்கம் இருப்பவர்கள் பாதி டம்ளர் பசலைக்கீரை சாறு எடுத்து அதனுடன் அரை டம்ளர் கேரட் சாறு கலந்து குடித்து வந்தால்...
பசலைக்கீரையை வாரம் ஒரு நாள் உணவில் சேர்த்து வர நினைவாற்றல் அதிகரிக்கும்