வயிற்றுப்புண் குணமாக
அம்மான் பச்சரிசி இலையை துவரம் பருப்புடன் சேர்த்து சமைத்து பகல் சாதத்துடன் 7 நாட்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வரவும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அம்மான் பச்சரிசி இலையை துவரம் பருப்புடன் சேர்த்து சமைத்து பகல் சாதத்துடன் 7 நாட்கள் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வரவும்.
துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...
துவரம்பருப்பை அரை மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊறவைத்துப் பின் வேக வைத்தால் சிக்கிரம் வெந்து விடும்.
துவரம் பருப்பு வேக வைக்கும் போது தேங்காய்த்துண்டு ஒன்றை நறுக்கிப் போடவும். பருப்பு விரைவில் வெந்து வெண்ணெய் போல் குழைவாகவும் இருக்கும்.
தண்டுக்கீரை இலைகளை,துவரம் பருப்புடன் சேர்த்துக் கூட்டாக்கி சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றுக் கடுப்பு குறைந்து,உடல் வெப்பம் தணியும்.
துவரம் பருப்பு சிறிதளவு மருதாணி இலைகள் சிறிதளவு இரண்டையும் தயிரில் நன்கு ஊற வைத்து, பின் அரைத்து கால்களில் வெடிப்புகளுள்ள இடத்தில்...
கொள்ளுக்காய் வேளை உல்ர்த்திய இலைப்பொடி 100 கிராம், பொட்டுக் கடலைப் பொடி 100 கிராம், துவரம்பருப்பு வறுத்தது 100 கிராம், மிளகு...
துவரம் பருப்பை வேக வைத்து அதனுடன் அத்திக்காயை சமையல் செய்து சாப்பிட்டால் உடல் அரிப்பு நீங்கும்.
சிறிதளவி சுரைக்காய் பிஞ்சு மற்றும் துவரம் பருப்பையும் சேர்த்து ஒன்றாக சேர்த்து நன்றாக வேகவைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் தோல் பளப்பளப்புடன் காணப்படும்.