பைத்தியம் குணமாக
தூதுவளைக் காயை உலர்த்தி தயிர், உப்பு போட்டு பதப்படுத்தி காய வைத்து வறுத்து உண்டு வர வேண்டும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தூதுவளைக் காயை உலர்த்தி தயிர், உப்பு போட்டு பதப்படுத்தி காய வைத்து வறுத்து உண்டு வர வேண்டும்.
வல்லாரை, கீழாநெல்லி சேர்த்து அரைத்து 1 கிராம் அளவு தயிருடன் கலந்து காலையில் சாப்பிடவும்.
பொடுதலை மற்றும் சீரகம் சேர்த்து அரைத்து 1கிராம் அளவு தயிருடன் கலந்து கொடுக்கவும்.
கானாவாழை சமூலம், கீழாநெல்லி இலை ஆகிய இரண்டையும் அரைத்து தயிரில் கலந்து குடிக்கவும்.
ஓரிதழ் தாமரை இலை, கீழாநெல்லி இலை,யானை நெருஞ்சில் ஆகியவற்றின் இலையை அரைத்து 50 மி.லி அளவு எடுத்து தயிரில் கலந்து சாப்பிட...
அருகம்புல் சமூலம், கீழாநெல்லி சமூலம் ஆகியவற்றை மைய அரைத்து தயிரில் குடிக்கலாம்.
கசகசாவை எருமைத் தயிரில் அரைத்து தினந்தோறும் இரவு படுக்க போகும் முன் முகத்தில் தடவி வரவும்.
தினமும் அருநெல்லிக்காய் சாப்பிடவும். மற்றும் பசுந்தயிரை தினமும் உணவில் சேர்த்து வரவும்.