தயிர் (Curd)

January 30, 2013

செருப்பின் தோல் மிருதுவாக

புது செருப்பு, ஷு  உட்புறம் புளித்த தயிரை இரவில் தடவி வைத்துக் காலையில் துடைத்து விட்டால் தோல் மிருதுவாகிவிடும்.

Read More
January 29, 2013

கத்தரிக்காய் கறி கருப்பாகாமல் இருக்க

கத்தரிக்காய் எண்ணெய் கறிக்கு வதக்கும் போது ஒரு ஸ்பூன் கட்டி தயிரை அதில் விட்டால் கத்தரிக்காய் கருப்பாக ஆகாமல் இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் மொரு மொருவென இருக்க

சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் செய்யும் போது கடலைமாவைப் புளித்த தயிரில் கலந்து சேப்பங்கிழங்குடன் சேர்த்து செய்தால் மொரு மொரு வென்று இருக்கும்.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons