சேப்பங்கிழங்கு (Colocasia)

January 29, 2013

சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் மொரு மொருவென இருக்க

சேப்பங்கிழங்கு ரோஸ்ட் செய்யும் போது கடலைமாவைப் புளித்த தயிரில் கலந்து சேப்பங்கிழங்குடன் சேர்த்து செய்தால் மொரு மொரு வென்று இருக்கும்.

Read More
December 3, 2012

எலும்புகள் வலு பெற

சேப்பங்கிழங்கு, செளசெள ஆகியவற்றை உணவில் அதிகம் சேர்த்து கொள்ளவும்  கால்சியம், பாஸ்பரஸ் சத்துக்கள் இவற்றில் அதிகம் உள்ளதால் எலும்புகள் வலு பெறும்....

Read More
Show Buttons
Hide Buttons