சப்பாத்தி (Chapathi)

February 2, 2013

பிரிட்ஜ் பராமரிப்பு

சப்பாத்தி மாவின் மேல் சிறிது எண்ணெய்யை தடவி பின் ஒரு டப்பாவில் போட்டு பிரிட்ஜில் வைத்தால் நான்கு நாட்கள் பிரஷ்ஷாக இருக்கும்.

Read More
January 30, 2013

சப்பாத்தி, பூரி சுவை அதிகமாக

கோதுமை அரைக்கும் போது ஒரு கைப்பிடி கொண்டைக்கடலையும் சேர்த்து அரைத்தால் சப்பாத்தியோ பூரியோ எதுவானாலும் சுவை – வாசனை – சத்து...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons