மிளகை மோரில் 2 நாட்கள், வெற்றிலைச்சாறில் 2 நாள் ஊறவைத்து மோர் மிளகாய் காயவைப்பது போல் வற்றலாக காயவைத்து பொடி செய்து 2 சிட்டிகை அளவு தேனில் காலை, மாலை உணவிற்கு முன் சாப்பிட ஆஸ்துமா குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மிளகை மோரில் 2 நாட்கள், வெற்றிலைச்சாறில் 2 நாள் ஊறவைத்து மோர் மிளகாய் காயவைப்பது போல் வற்றலாக காயவைத்து பொடி செய்து 2 சிட்டிகை அளவு தேனில் காலை, மாலை உணவிற்கு முன் சாப்பிட ஆஸ்துமா குறையும்.