வெள்ளைப்பூண்டின் தோலை உரித்துநெய்யை ஊற்றி சிவக்க வதக்கி பின் அதனுடன் சிறிது மிளகாய், தேஙகாய், புளி, உப்பு சோ்த்து அரைத்து சாப்பாட்டில் சேர்த்து சாப்பிட்டால் வாய்வுத் தொல்லை குறையும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெள்ளைப்பூண்டின் தோலை உரித்துநெய்யை ஊற்றி சிவக்க வதக்கி பின் அதனுடன் சிறிது மிளகாய், தேஙகாய், புளி, உப்பு சோ்த்து அரைத்து சாப்பாட்டில் சேர்த்து சாப்பிட்டால் வாய்வுத் தொல்லை குறையும்