ஒரு கைப்பிடி அளவு முருங்கைக் கீரையை 180 மில்லி தண்ணீரில் 5 நிமிடம் கொதிக்க வைத்து ஆறியதும் சிறிது மிளகு தூள், சிறிது உப்பு, கொஞ்சம் எலுமிச்சைச் சாறு கலந்து தினமும் ஒரு வேளை அருந்த ஆஸ்துமா குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஒரு கைப்பிடி அளவு முருங்கைக் கீரையை 180 மில்லி தண்ணீரில் 5 நிமிடம் கொதிக்க வைத்து ஆறியதும் சிறிது மிளகு தூள், சிறிது உப்பு, கொஞ்சம் எலுமிச்சைச் சாறு கலந்து தினமும் ஒரு வேளை அருந்த ஆஸ்துமா குறையும்.