வறுவல் (crisps)

January 30, 2013

உருளைக்கிழங்கு வறுவல் கரகரப்பாக இருக்க

உருளைக்கிழங்கை சீவி ஒரு வெள்ளைத் துணியில் கட்டி கொதிக்கும் நீரில் ஐந்து நிமிடம் அமிழ்த்து வைத்து எடுத்த பிறகு குளிர்ந்த உப்பு...

Read More
January 30, 2013

வறுவல் வகைகள் மொரமொரப்பாக இருக்க

வறுவல், சிப்ஸ், அப்பளம் போன்றவற்றைப் பொரித்தவுடன் மூடி விடக் கூடாது. அவ்வாறு செய்தால் விரைவாக நமத்து போய்விடும். சிறிது நேரம் கழித்து...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons