சளி, காய்ச்சல் குறைய
சிற்றரத்தை, ஓமம், அதிமதுரம், சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, நெல்லிவற்றல், சீந்தில் தண்டு ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து ஒன்றிரண்டாக மொத்த எடைக்கு பொடித்து...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சிற்றரத்தை, ஓமம், அதிமதுரம், சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி, நெல்லிவற்றல், சீந்தில் தண்டு ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து ஒன்றிரண்டாக மொத்த எடைக்கு பொடித்து...
வெள்ளைப் பூண்டை தோல் உரித்து பசும்பாலில் கலந்து வேக வைத்து ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள், கால் ஸ்பூன் மிளகுப்பொடி போட்டு...
தேவையான பொருள்கள்: திப்பிலி = 100 கிராம் வால் மிளகு = 20 கிராம் அதிமதுரம் = 20 கிராம் கருந்துளசிஇலை(காய்ந்தது)= 20 கிராம் கருஞ்சீரகம் =...
தேவையான பொருள்கள்: அதிமதுரம் = 25 கிராம் மிளகு = 25 கிராம் சுக்கு = 25 கிராம் திப்பிலி = 100 கிராம் இந்துப்பு =...
ஒரு எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டாக வெட்டி பாதி எலுமிச்சை பழத்தில் சிறிது உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை தூவி நன்றாக எலுமிச்சை...
சுக்கு, வால் மிளகு, திப்பிலி, ஏலஅரிசி ஆகியவைகளை வறுத்து தூளாக்கி ஒரு சிட்டிகை எடுத்து பால் அல்லது தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
நல்லவேளை கீரை, சுக்கு, மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றை இடித்து தண்ணீர் விட்டு நன்கு காய்ச்சி கஷாயம் செய்து குடித்து வந்தால் சளிக்காய்ச்சல்...
1 தேக்கரண்டி மிளகுத்தூள் மற்றும் கிராம்புத்தூள் எடுத்து 1 டம்ளர் நீர் விட்டு சிறிது சூடேற்றி எடுத்து அதில் சிறிது தேன்...
தோல் நீக்கிய சுக்கை எடுக்கவும். மிளகை மிதமாக வறுக்கவும். சிவகரந்தை முழுச்செடி, கருந்துளசி இலையை நன்றாக நிழலில் உலர்த்தவும். நான்கையும் ஒன்றாக...