வெள்ளைப் பூண்டை தோல் உரித்து பசும்பாலில் கலந்து வேக வைத்து ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள், கால் ஸ்பூன் மிளகுப்பொடி போட்டு கடைந்து தேவையான அளவு, பனங்கற்கண்டு சேர்த்து, இரவு தூங்க போகும் முன் சாப்பிட நெஞ்சு சளி குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வெள்ளைப் பூண்டை தோல் உரித்து பசும்பாலில் கலந்து வேக வைத்து ஒரு சிட்டிகை மஞ்சள் தூள், கால் ஸ்பூன் மிளகுப்பொடி போட்டு கடைந்து தேவையான அளவு, பனங்கற்கண்டு சேர்த்து, இரவு தூங்க போகும் முன் சாப்பிட நெஞ்சு சளி குறையும்.