நரம்புத் தளர்ச்சி குறைய
மல்லிகைப்பூக்களை நிழலில் காயவைத்து பொடி செய்து தேனில் கலந்து சாப்பிட்டால் நரம்புத் தளர்ச்சி குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மல்லிகைப்பூக்களை நிழலில் காயவைத்து பொடி செய்து தேனில் கலந்து சாப்பிட்டால் நரம்புத் தளர்ச்சி குறையும்.
கோதுமையை தண்ணீர் விட்டு இரவில் ஊற வைக்கவேண்டும். மறுநாள் கோதுமை முளை விட்டு இருக்கும். அந்த முளை விட்ட கோதுமையை எடுத்து...
வல்லாரை, முருங்கை,நெல்லி,மாதுளம்பழம், கேரட், இளநீர், செவ்வாழை, திராட்சை, ஆப்பிள், பேரீச்சம்பழம், தேன், மாம்பழம், பலா, கொத்தமல்லி, கோதுமைப்புல் இவைகளை சாறு எடுத்து...
பாதாம் பருப்பு, சுக்கு, கற்கண்டு மற்றும் உலர்த்திய அமுக்கிரான்கிழங்கு, பேரிச்சங்காய் இவை அனைத்தையும் அரைத்து பொடி செய்து பசும் பாலில் போட்டு நன்கு...
மூன்று வெற்றிலையை எடுத்து சாறு பிழிந்து, அதில் 1 டீஸ்பூன் தேன் கலந்து தினமும் அருந்தினால் நரம்புகள் பலப்படும்.
சம அளவு எலுமிச்சைச்சாறு மற்றும் தேன் எடுத்து நன்றாக கலந்து சுளுக்கு இருக்கும் இடத்தில் சிறிது விட்டு நன்கு தடவி விட்டு...
பப்பாளி, முருங்கை, ஆரஞ்சு, மாதுளை, நெல்லி, பேரீச்சம்பழம், தேன், கேரட், ஆப்பிள், மாம்பழம், பலா, தேங்காய், முருங்கை, இளநீர் இவைகளை சாறு...
மனோரஞ்சித வேரை நிழலில் உலர்த்தி, பொடித்து, 2 கிராம் எடுத்து தினமும் இரண்டு வேளை தேனுடன் குழப்பி சாப்பிட முதுகு தண்டுவடவலி குறையும்.