December 7, 2012
பித்தம் குறைய
தூதுவளை காய்களை நன்கு சுத்தம் செய்து அதை தயிரில் உப்பு போட்டு ஊறவைத்து பின்பு காயவைத்து வறுத்து சாப்பிட்டு வந்தால் பித்தத்தினால்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தூதுவளை காய்களை நன்கு சுத்தம் செய்து அதை தயிரில் உப்பு போட்டு ஊறவைத்து பின்பு காயவைத்து வறுத்து சாப்பிட்டு வந்தால் பித்தத்தினால்...
தூதுவளை காய்களை மோரில் ஊற வைத்து பின்பு அதை காயவைத்து எடுத்து வறுத்து சாப்பிட்டு வந்தால் இதய பலவீனம் குறையும்.
தூதுவளைக் கீரையை நன்றாக அரைத்துச் சாறு எடுத்து, மிளகுத் தூள் மற்றும் தேன் கலந்து கொடுத்தால் பசியின்மை குறையும்.
விழுதியிலைச் சாறு, வெள்ளருகுச் சாறு, தூதுவளைச் சாறு, சிவனார் வேம்புச் சாறு, பொடுதலைச் சாறு, நுணா இலைச் சாறு, கரிசலாங்கண்ணிச் சாறு,...
நன்னாரி வேர், தூதுவளை வேர், அதிமதுரம், சீரகம், செங்கழுநீர் கிழங்கு, செண்பகப் பூ, கோஷ்டம், ஏலம் ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து பால்...