தோல் நோய்கள் குறைய
தக்காளிக்காயை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் தோல் நோய்கள், உடல் வீக்கம் ஆகிய நோய்கள் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தக்காளிக்காயை அடிக்கடி உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் தோல் நோய்கள், உடல் வீக்கம் ஆகிய நோய்கள் குறையும்.
தக்காளிப் பழத்தை எடுத்து நன்கு கழுவி தினமும் நிறையச் சாப்பிட்டு வந்தால் தோலில் ஏற்படும் சுருக்கங்கள் குறையும்.
இதைக் காயாகவும் சமைக்கலாம், பழமாகவும் சமைக்கலாம். பச்சையாகவே சாப்பிடுவது மிகவும் நல்லது. ஆனால் சாப்பிடுவதற்கு முன் பழத்தைச் சுத்தமாகக் கழுவிவிட வேண்டும். ...
வெங்காயம், வெந்தயம், தக்காளி ஆகியவற்றை உணவில் அதிகம் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் வெப்பம் குறைந்து உடல் குளிர்ச்சியடையும்.
கேரட் சாறு மற்றும் தக்காளி பழச்சாறு இரண்டையும் ஒன்றாக கலந்து சிறிது தேன் சேர்த்து 5 மி.லி அளவு குழந்தைகளுக்கு கொடுத்து...
தக்காளி பழச்சாறில் சிறிது நேரம் கைகளை வைத்திருந்து எடுத்தால் உள்ளங்கை வியர்வை குறையும். மேலும் உடல் முழுவதும் வியர்வை அதிகமாக இருந்தால்...
தேவையானப்பொருட்கள்: கொத்தமல்லித் தழை- 1 கப் புதினாத் தழை – 1 கப் கறிவேப்பிலை இலை – 1 கப் தூதுவளை...
தேவையானப்பொருட்கள்: முட்டைகோஸ் – 100 கிராம் (பொடியாக நறுக்கியது) தேங்காய் – 3 டீஸ்பூன் காய்ந்தமிளகாய் – 5 சீரகம் – சிறிது...