January 24, 2013
உடல் சுறுசுறுப்பாக
முள்ளங்கி இலைகளை சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சுறுசுறுப்பாகும்.உடல் பலம் பெறும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முள்ளங்கி இலைகளை சமைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சுறுசுறுப்பாகும்.உடல் பலம் பெறும்.
ஐந்து வல்லாரை இலைகளை எடுத்து அரைத்துப் பிழிந்து சாறெடுத்து உட்கொள்ள வேண்டும். அதன்பின் கஞ்சியைத் தேவையான அளவில் பருக வேண்டும். நாள்தோறும்...
இரண்டு அவுன்ஸ் குளிர்ந்த நீரில், விதையுள்ள பெரிய உலர்ந்த திராட்சைகள் 10 ஓர் இரவு ஊறவைத்து மறுநாள் காலை திராட்சையை அந்த...
வல்லாரை சாற்றில் திப்பிலியை நன்கு ஊறவைத்து பொடி செய்து சாப்பிட்டுவர மூளை சுறுசுறுப்பாக இயங்கும்
சுக்கை இடித்து பொடி செய்து சலித்து மதியம் ஒரு வேளை வீதம் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சுறுசுறுப்பாக இருக்கும்.