தொண்டைப்புண் குறைய
சுக்கு, வால் மிளகு, திப்பிலி, ஏலஅரிசி ஆகியவைகளை வறுத்து தூளாக்கி ஒரு சிட்டிகை எடுத்து பால் அல்லது தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சுக்கு, வால் மிளகு, திப்பிலி, ஏலஅரிசி ஆகியவைகளை வறுத்து தூளாக்கி ஒரு சிட்டிகை எடுத்து பால் அல்லது தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்...
மருதம்பட்டை, சிற்றரத்தை, திப்பிலி, சுக்கு ஆகியவற்றை இடித்து தண்ணீர் விட்டு காய்ச்சி வடிகட்டிய கஷாயத்தை 48 நாட்கள் சாப்பிட்டு வந்தால் இரைப்பிருமல்...
நல்லவேளை கீரை, சுக்கு, மிளகு, சீரகம் ஆகியவற்றை இடித்து தண்ணீர் விட்டு நன்கு காய்ச்சி கஷாயம் செய்து குடித்து வந்தால் சளிக்காய்ச்சல்...
தோல் நீக்கிய சுக்கை எடுக்கவும். மிளகை மிதமாக வறுக்கவும். சிவகரந்தை முழுச்செடி, கருந்துளசி இலையை நன்றாக நிழலில் உலர்த்தவும். நான்கையும் ஒன்றாக...
பொன்னாவாரை வேரை கழுவிச் சுத்தம் செய்து பொடியாக வெட்டி 50 கிராம் அளவுக்கு எடுத்து சுக்கு, மிளகு, சீரகம் வகைக்கு 10...
தேவையான பொருட்கள் சுக்கு – 25 கிராம் ஓமம் – 25 கிராம் தாளிசப்பத்திரி – 25 கிராம் சிறுநாகப்பூ – 25 கிராம் முத்தக்காசு -25 ...
பிரண்டை, கற்றாழை வேர், நீர் முள்ளி வேர், பூண்டு, சுக்கு, மிளகு, கடு்க்காய் ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து நன்கு அரைத்து அதை...
திப்பிலி, சுக்கு, எள் ஆகிய மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து நன்கு அரைத்து பொடி செய்து, ஒரு நாளைக்கு மூன்று வேளை...