November 23, 2012
உப்பு சத்து குறைய
கரிசலாங்கண்ணி, வேப்பிலை, கீழாநெல்லி, துளசி ஆகியவற்றை பொடி செய்து ஒரு டீஸ்பூன் வீதம் காலை, மாலை என இருவேளை சாப்பிட்டு வந்தால்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கரிசலாங்கண்ணி, வேப்பிலை, கீழாநெல்லி, துளசி ஆகியவற்றை பொடி செய்து ஒரு டீஸ்பூன் வீதம் காலை, மாலை என இருவேளை சாப்பிட்டு வந்தால்...
கரிசலாங்கண்ணி இலை மற்றும் பருப்புக்கீரை இரண்டையும் தனித்தனியாக அரைத்து சாறு எடுத்து பிறகு ஒன்றாக கலந்து தினமும் காலையில் குடித்து வந்தால்...
விழுதியிலைச் சாறு, வெள்ளருகுச் சாறு, தூதுவளைச் சாறு, சிவனார் வேம்புச் சாறு, பொடுதலைச் சாறு, நுணா இலைச் சாறு, கரிசலாங்கண்ணிச் சாறு,...
நாய்வேளை வேரை கரிசலாங்கண்ணி சாற்றை விட்டு அரைத்து அதனுடன் பால் கலந்து கால், கை போன்ற வீக்கம் இருக்கும் இடங்களில் தடவி...
கீழ்கண்ட மூலிகைகளை எண்ணெயில் காய்ச்சி தைலம் செய்து தலையில் தேய்த்து வெந்நீரில் குளித்து வந்தால் கண் வலி, கண் எரிச்சல், மங்கலான...