அவிபதி சூரணம்
தேவையான பொருட்கள்: சுக்கு-10கிராம் மிளகு-10கிராம் திப்பிலி-10கிராம் கடுக்காய்த் தோல்-10கிராம் தான்றிக்காய் தோல்-10கிராம் நெல்லி வற்றல்-10கிராம் கோரைக் கிழங்கு-10கிராம் கறியுப்பு-10கிராம் வாய்விளங்கம்-10கிராம்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
தேவையான பொருட்கள்: சுக்கு-10கிராம் மிளகு-10கிராம் திப்பிலி-10கிராம் கடுக்காய்த் தோல்-10கிராம் தான்றிக்காய் தோல்-10கிராம் நெல்லி வற்றல்-10கிராம் கோரைக் கிழங்கு-10கிராம் கறியுப்பு-10கிராம் வாய்விளங்கம்-10கிராம்...
கடுக்காயை நீர் விட்டு நன்றாக அரைத்து வீக்கம் மீது தடவி வந்தால் வலி மற்றும் பொன்னுக்கு வீங்கி குறையும்
திராட்சைப் பழம், பற்பாடகம், கடுகுரோகிணி, கோரைக் கிழங்கு, கடுக்காய் தோல், கொன்றைப் பட்டை ஆகியவற்றை இடித்து அரை லிட்டர் தண்ணீர் விட்டு...
விஷ்ணுகிரந்தி, சுக்கு, கடுக்காய், இண்டு, வாழுளுவை ஆகியவற்றை ஒன்றாக சேர்த்து இடித்து அரை லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு அரைக்கால் லிட்டராகச் சுண்டக்...
சுக்கை தோல் நீக்கி கொள்ளவும். இதனுடன் நில ஆவாரை, கடுக்காய் தோல் மற்றும் மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக இடித்து ஒரு...
வேப்பம் பட்டை, கடுக்காய், கோரைக் கிழங்கு, நிலவேம்பு ஆகியவற்றை சமஅளவு எடுத்து தண்ணீர் விட்டு பாதியளவு வரும் வரை சுண்டக்காய்ச்சி அதனுடன்...
சீரகம், கொட்டைக்கரந்தை, கடுக்காய் பூ ஆகியவற்றை துளசிச் சாறு விட்டு மைபோல அரைத்துக் கால் ரூபாய் அளவு வில்லைகளாகத் தட்டிக் கொள்ள...
கடுக்காய் தோலை பொடி செய்து கொள்ள வேண்டும். அந்த கடுக்காய் பொடியை சுத்தமான கரும்புச் சாற்றில் கலந்து, அந்த பொடியை வெயிலில்...
கடுக்காய்த் தோல், நெல்லிக்காய் இரண்டையும் கொட்டை நீக்கிக் காயவைத்து இடித்து பொடி செய்து தினமும் மூன்று கிராம் வீதம் தொடர்ந்து சாப்பிட்டு...