ஆரம்பகால கருச்சிதைவை தடுத்திட
கர்ப்பந்தரித்த பெண்கள் அத்திப்பழத்துடன் தேனையும் உப்பையும் சிறிது கலந்து உண்டு வர ஆரம்ப கால கருச்சிதைவு தடுக்கப்படும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கர்ப்பந்தரித்த பெண்கள் அத்திப்பழத்துடன் தேனையும் உப்பையும் சிறிது கலந்து உண்டு வர ஆரம்ப கால கருச்சிதைவு தடுக்கப்படும்.
அத்திப்பழங்களையும், முந்திரி பழங்களையும் அதிக அளவில் அன்றாடம் இரண்டு, மூன்று மாதங்கள் உண்டு வந்தால் எத்தகைய குஷ்ட நோயானாலும் நிச்சயம் நிவாரணம்...
உடல் நலம் குன்றியவர்களுக்கு தோல் நிறம் மாறியிருக்கும். மீண்டும் இழந்த நிறத்தை பெற அத்திப்பழம் சாப்பிட்டு வந்தால் இழந்த நிறத்தை பெறலாம்.
அத்திப்பழத்தை உலர்த்தி பொடிசெய்து 1 ஸ்பூன் காலை, மாலை பாலில் உட்கொண்டு வர இதயம் வலுவாகும். இரத்தம் ஊறும்.
அத்திப்பழத்தை நீரில் போட்டு நன்கு கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி, ஒரு மாதம் தொடர்ந்து காலையில் வெறும் வயிற்றில் பருகினால் உடல் ஆரோக்கியம்...
வெந்தயத்துடன், சீமை அத்திப்பழம் சேர்த்து அரைத்து கட்டிகள், படைகள் மீது பற்று போட அவைகள் உடையும்.