வாய்ப்புண் குறைய
அகத்தி இலையை தண்ணீர் விட்டு நன்கு அவித்து வடிகட்டி அந்த தண்ணீரை குடித்து வந்தால் வாய்ப்புண் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அகத்தி இலையை தண்ணீர் விட்டு நன்கு அவித்து வடிகட்டி அந்த தண்ணீரை குடித்து வந்தால் வாய்ப்புண் குறையும்.
அகத்திப்பூவை சுத்தம் செய்து சிறுசிறு துண்டுகளாக நறுக்கி பாலில் காய்ச்சி பின்பு சர்க்கரை சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் சூடு குறைந்து ...
இரண்டு கைப்பிடி அகத்திக்கீரை,பத்துபிடி எலுமிச்சையிலை இரண்டையும் இடித்து 2 தனியா பழம் சேர்த்து மூன்றுப்படி தண்ணீர் விட்டு அரைப்படியாகக் கஷாயம் வைத்து...
அகத்திக்கீரையுடன் சம அளவு தேங்காய் சேர்த்து அரைத்துச் சாறு எடுத்து, அதில் கொஞ்சம் மஞ்சள் தூள் சேர்த்து, கரும்படை, தேமல், சொறி,...
100 கிராம் அகத்தி மரப்பட்டையைச் சிதைத்து 400 மி.லி தண்ணீர் விட்டு 100 மி.லி ஆகும் வரைக் காய்ச்சி வடிகட்டி 100...
அகத்திக்கீரை சாற்றில் 5 கடுக்காய்களை உடைத்துப்போட்டு கஷாயம் தயாரித்து, அதை வாய் அகன்ற பாத்திரத்தில் ஊற்றி சுமார் அரை மணி நேரம்...
அகத்தி இலையை எடுத்து நன்கு அரைத்து தேங்காய் எண்ணெயில் குழப்பி தினமும் தேய்த்து வந்தால் படர்தாமரை குறையும்.
அகத்தி இலைகளை எடுத்து நீர் விட்டு நன்றாக வேக வைத்து பிறகு அரைத்து சாறு பிழிந்து அந்த சாற்றுடன் தேன் கலந்து...
அகத்தி இலையை எடுத்து இடித்து சாறு பிழிந்து அந்த சாற்றை சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்று உபாதைகள் குறையும்