வயிறு

January 22, 2013

வயிற்று உப்புசம் குறைய

சாதம் வடித்த நீரில் சிறிதளவு மஞ்சள் தூளையும், சிறிதளவு பனங்கற்கண்டும் சேர்த்து சூட்டோடு சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்று உப்புசம் குறையும்

Read More
January 22, 2013

வாயுத் தொல்லை

சிறிதளவு காய்ந்த கறிவேப்பிலை, ஓமம், கசகசா, சுண்டைக்காய் வற்றல்,  மற்றும் சுக்கு இவற்றில் தேவையான அளவு சமமாக எடுத்து இவற்றை நெய்யுடன்...

Read More
January 22, 2013

வாயுத் தொல்லை

செந்துளசி  நன்றாக அரைத்து அதன் சாற்றை நல்ல சுடுநீரில் சுக்குக் பொட்டு காய்ச்சிய கசாயத்தில் கலந்து ஒன்றிர்க்கு இரண்டு வேளை உட்கொண்டு...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons