தொண்டைப்புண் குறைய
அன்னாசிப் பழச்சாற்றைக் குடித்து விட்டு பிறகு அன்னாச்சிப்பழச் சாற்றில் வாய்க்கொப்பளித்து வந்தால் தொண்டைப்புண் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அன்னாசிப் பழச்சாற்றைக் குடித்து விட்டு பிறகு அன்னாச்சிப்பழச் சாற்றில் வாய்க்கொப்பளித்து வந்தால் தொண்டைப்புண் குறையும்.
வேப்பம் பூவை எடுத்து கொதிக்கும் தண்ணீரில் போட்டு அதன் ஆவியை தொண்டையில் படும் படி செய்து வந்தால் தொண்டையில் ஏற்படும் புண்...
இலந்தை தளிர் இலையை கொதிக்க வைத்து உப்பு சேர்த்து வாய் கொப்பளித்து வந்தால் தொண்டைப்புண், ஈறுகளில் இரத்தம் வடிதல் குறையும்.
ஒரு டம்ளர் பாலை எடுத்து அதனுடன் 1 முட்டையின் மஞ்சள் கரு மட்டும் கலந்து நன்கு சூடுப்படுத்தி வெது வெதுப்பான சூட்டில்...
2 ஸ்பூன் நல்லெண்ணெய் எடுத்து அதனுடன் 1 ஸ்பூன் தேன் கலந்து 1 ஸ்பூன் அளவு காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால்...
1 தேக்கரண்டி சீரகம் மற்றும் பூண்டு சேர்த்து நீர் விட்டு சிறிது தீயில் காய்ச்சி பிறகு எடுத்து ஆறியதும் தொண்டையில் படும்படி...
தேவையான பொருள்கள்: திப்பிலி = 100 கிராம் வால் மிளகு = 20 கிராம் அதிமதுரம் = 20 கிராம் கருந்துளசிஇலை(காய்ந்தது)= 20 கிராம் கருஞ்சீரகம் =...
தேவையான பொருள்கள்: அதிமதுரம் = 25 கிராம் மிளகு = 25 கிராம் சுக்கு = 25 கிராம் திப்பிலி = 100 கிராம் இந்துப்பு =...
ஒரு எலுமிச்சை பழத்தை இரண்டாக வெட்டி பாதி எலுமிச்சை பழத்தில் சிறிது உப்பு மற்றும் மிளகு தூளை தூவி நன்றாக எலுமிச்சை...
சுக்கு, வால் மிளகு, திப்பிலி, ஏலஅரிசி ஆகியவைகளை வறுத்து தூளாக்கி ஒரு சிட்டிகை எடுத்து பால் அல்லது தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால்...