நீரிழிவு நோயின் தாக்கம் குறைய
பாகற்காயை தினசரி உணவில் சேர்த்து 40 நாட்கள் சாப்பிட்டுவர நீரிழிவு நோயின் தாக்கம் குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பாகற்காயை தினசரி உணவில் சேர்த்து 40 நாட்கள் சாப்பிட்டுவர நீரிழிவு நோயின் தாக்கம் குறையும்.
பொடுதலைக் கீரையை வெந்தயம் சேர்த்து கஷாயமாக்கி சாப்பிட்டால் சர்க்கரை நோய் கட்டுப்படும்.
ஆரைக்கீரைச் சாறில் வெந்தயத்தை ஊற வைத்து உலர்த்திப் பொடியாக்கி, தினமும் காலை, மாலை இரு வேளையும் 5 கிராம் அளவு சாப்பிட்டால்...
5 கிராம் எள்ளை 3 மணி நேரம் தண்ணீரில் ஊற வைத்தால் வெந்நிறமாகும். இதை நன்கு காயவைத்து வறுத்து பொடி செய்து...
நெல்லிக்காய் சாறுடன் பாகற்காய் சாறை சேர்த்து சாப்பிட்டால் சர்க்கரை நோய் குறையும்.
வல்லாரை இலை ,பொடுதலை கீரை இரண்டையும் பொடியாக்கி 2 கிராம் அளவு காலை, மாலை சாப்பிட்டு வந்தால் சர்க்கரை நோய் குறையும்.
அத்திப்பால் 15 மில்லியுடன் சிறிதளவு வெண்ணெய் கலந்து காலை, மாலை கொடுத்துவர நீரிழிவு நோய் குறையும்.
ஆவாரம் பட்டையை 20 கிராம் அளவு எடுத்து நன்கு பொடித்து ஒரு லிட்டர் தண்ணீரில் போட்டு 200 மி.லி ஆக வரும்...
காசினிக் கீரையை நிழலில் உலர்த்தி பொடி செய்து வைத்துக்கொண்டு, தினமும் காலை வேளையில் ஒரு டம்ளர் வெந்நீரில் 1 ஸ்பூன் அளவு...
மாமரத்தின் தளிர் இலையை உலர்த்தி பொடியாக்கி 1 கரண்டி வெந்நீரில் கொதிக்க வைத்து தினமும் காலை வெறும் வயிற்றில் சாப்பிட்டு வர...