ஜலதோஷம்

January 4, 2013

குளிர் காய்ச்சல் குறைய

அரைக்கீரையுடன் சுக்கு, இஞ்சி, மிளகு, மஞ்சள் ஆகியவற்றை சேர்த்து கஷாயம் செய்து சாப்பிட்டால் குளிர் காய்ச்சல் குறையும்.

Read More
January 4, 2013

காய்ச்சல் குறைய

அரைக்கீரையுடன், சிறுபருப்பு, மிளகு ஆகியவற்றை சேர்த்து கொதிக்க வைத்து சாதத்தில் கலந்து காய்ச்சல் உள்ளவருக்கு கொடுத்தால், காய்ச்சல் குறையும்

Read More
January 4, 2013

குளிர்சுரம் குறைய

செவ்வந்திப் பூவை நிழலில் உலரவைத்து 25 கிராம் அளவு எடுத்து கொதிக்க வைத்து அதனுடன் சிறிது பனைவெல்லம் சேர்த்து 15 நிமிடங்கள்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons