மஞ்சள் காமாலை

December 5, 2012

மஞ்சள் காமாலை குறைய

கீழாநெல்லி இலை, மூக்கிரட்டை இலை, பொன்னான்கண்ணி இலை இவைகளை அம்மியில் வைத்து மை போல நன்றாக அரைத்து நெல்லிக்காய் அளவு  ஒரு7...

Read More
December 5, 2012

மஞ்சள் காமாலை குறைய

பொன்னாவாரை இலை, கீழாநெல்லி இலை இரண்டையும் ஒரே அளவாக எடுத்து நன்றாக மை போல அரைத்து பெரிய நெல்லிக்காயளவு காலையும், மாலையும்...

Read More
December 5, 2012

மஞ்சள் காமாலை குறைய

அவுரி இலைகளை நன்கு அரைத்து வெள்ளாட்டுப் பாலில் கலக்கி வடிகட்டி அதிகாலை தொடர்ந்து மூன்று நாட்கள் அருந்தி வந்தால் மஞ்சள் காமாலை...

Read More
December 5, 2012

மஞ்சள் காமாலை குறைய‌

துத்தி கொழுந்து இலைகளை பறித்து,  அரைத்து நெல்லிக்காயளவு ஒரு நாளைக்கு இரு வேளை சாப்பிட்டு வந்தால், மஞ்சள் காமாலை குறையும்.

Read More
December 5, 2012

மஞ்சள் காமாலை குறைய

நன்கு வளர்ந்த கீழாநெல்லி செடியின் இலையை நன்கு அரைத்து, சுத்தமான வெள்ளாட்டுப் பாலில் கலந்து, பத்து முதல் பதினைந்து நாட்கள் காலையில்...

Read More
December 5, 2012

மஞ்சள் காமாலை குறைய‌

கீழாநெல்லி இலையை அரைத்து இத்துடன் வில்வ இலைச்சாறு, கறிப்பான் இலைக்சாறு, நாயுருவி வேரை பிடுங்கி அதனை இடித்து சாறு எடுத்து இவற்றை...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons