உடல் வலிமை பெற
பசும்பாலை காய்ச்சும் பொது ஒரு கொத்தி வந்தவுடன் சம்பங்கி பூக்களை போட்டு சர்க்கரை சேர்த்து வடிகட்டி குடித்து வரலாம்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பசும்பாலை காய்ச்சும் பொது ஒரு கொத்தி வந்தவுடன் சம்பங்கி பூக்களை போட்டு சர்க்கரை சேர்த்து வடிகட்டி குடித்து வரலாம்.
விஷ்ணுகிரந்தி, ஓரிதழ் தாமரை, கீழாநெல்லி சேர்த்து அரைத்து கால்கிராம் அளவு பாலில் இரவு உணவுக்கு முன் சாப்பிட்டால் உடல் பலம் பெறும்.
மிளகரணை வேர்பட்டையை கஷாயம் வைத்து 2 வேளை காலை , மாலை சாப்பிட்டு வர தேகபலம் கூடும்.
தூதுவளை பூ 10 எடுத்து பாலில் காய்ச்சி சரிக்கரை சேர்த்து சாப்பிட்டால் உடல் பலம் உண்டாகும்.
மகிழம்பூவை கஷாயமாக்கி கற்கண்டு சேர்த்து இரவில் 50 மி.லி குடித்து வர குணமாகும்.
பிரமிய வழுக்கை இலைச்சாறை நெய் கலந்து காய்ச்சி காலை மாலை 1 கரண்டி அளவு சாப்பிட குணமாகும்.
உடல் நலம் குன்றியவர்களுக்கு தோல் நிறம் மாறியிருக்கும். மீண்டும் இழந்த நிறத்தை பெற அத்திப்பழம் சாப்பிட்டு வந்தால் இழந்த நிறத்தை பெறலாம்.
சமுத்திரபாலை வேரை பொடியாக்கி தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு சாற்றில் 7 நாட்கள் ஊறவைத்து பின் உலர்த்தி 2 கிராம் அளவு சாப்பிட்டு வர...
வாழைத்தண்டு, வேப்பிலை, வெந்தயம் , நாவல்பொடி, அதிமதுரம், மாதுளை ஆகியவற்றை சேர்த்து சாப்பிட புற்றுநோய் குணமாகும்.