January 3, 2013
ருசியின்மை குறைய
முளைக்கீரையுடன் சிறிது புளிச்சக் கீரை, மிளகு, மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து அவித்து சாப்பிட்டால் ருசியின்மை குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முளைக்கீரையுடன் சிறிது புளிச்சக் கீரை, மிளகு, மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து அவித்து சாப்பிட்டால் ருசியின்மை குறையும்.
கீழ்கண்ட மூலிகைகளை முறைப்படி வறுத்து சூரணம் செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் உள்காய்ச்சல், பசியின்மை, ருசியின்மை ஆகியவை குறையும் தேவையான பொருள்கள்: வெள்ளை...
புளியாரைக் கீரையை சுத்தம் செய்து சமைத்து உணவுடன் சேர்த்து அடிக்கடி சாப்பிட்டு வந்தால் ருசியின்மை குறையும்