January 30, 2013
பொங்கல் சுவை அதிகமாக
சர்க்கரை பொங்கல் செய்யும்போது , அது சூடாக இருக்கும் போதே அரைக் கப் தேங்காய்ப் பால் ஊற்றி கிளறி இறக்கினால் மிகவும்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
சர்க்கரை பொங்கல் செய்யும்போது , அது சூடாக இருக்கும் போதே அரைக் கப் தேங்காய்ப் பால் ஊற்றி கிளறி இறக்கினால் மிகவும்...
தேவையான பொருட்கள்: பூண்டு = 15 கிராம் மிளகு = 15 கிராம் கழற்சிக்காய் = 60 கிராம் சிற்றாமணக்கு = 30கிராம் இந்துப்பு = குன்றி...
மிளகு, கருஞ்சீரகம், இரண்டையும் வறுத்து பொடி செய்து பொங்கலில் கலந்து சாப்பிட வியர்க்குரு குறையும்.