May 20, 2013
தவிடு (Bran)
January 30, 2013
பாத்திரங்கள் பளிச்சென இருக்க
கோதுமை சலித்த பின் தவிட்டைப் பாத்திரங்கள் தேய்க்கப் பயன்படுத்தினால் பாத்திரங்கள் பளிச்சென்று இருக்கும்.
January 30, 2013
பாத்திரங்கள் கரி பிடிக்காமல் இருக்க
அடுப்பில் ஏற்றும் பாத்திரங்கள் வெளிப்புறத்தில் அரிசி மாவு, தவிடு, சாம்பல் போன்றவற்றில் ஏதாவது ஒன்றினைப் பூசி வைத்தால் அதில் கரி பிடிக்காது.
December 13, 2012
கழுத்து வலி குறைய
ஆடாதோடை காய்ந்த இலையுடன் வசம்பு, மஞ்சள், சுக்கு இவைகளை சம அளவு எடுத்து இடித்து அதனுடன் தவிடு சேர்த்து துணியில் பொட்டலமாகக் ...