April 16, 2013
மூலநோய் குறைய
ஐம்பது வயதைக் கடந்தவர்களுக்கு மூல நோய் இருந்தால் அவர்கள் கருணைக் கிழங்கு, சேனைக்கிழங்கு, துத்திக் கீரை, சுண்டக்காய் ஆகியவற்றை மாறி மாறிச்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஐம்பது வயதைக் கடந்தவர்களுக்கு மூல நோய் இருந்தால் அவர்கள் கருணைக் கிழங்கு, சேனைக்கிழங்கு, துத்திக் கீரை, சுண்டக்காய் ஆகியவற்றை மாறி மாறிச்...
கிழங்குகளை உப்புப் போட்டு வேக விடக்கூடாது. அப்படி செய்தால் கிழங்கு வேகாது. கிழங்குகளில் சேனையை மட்டும் தோலோடு வேக விடக்கூடாது.
காய் வகைகளில் கேஸ் அயிட்டம் உருளை, சேனை,சீனி வள்ளி,மரவள்ளி இதெல்லாம் அளவாக சாப்பிடவும்
சேனைக்கிழங்கை உலர்த்தி பொடி செய்து 100 கிராம் எடுத்து கொள்ளவும். வெண்கொடிவேலியையும் உலர்த்தி பொடி செய்து 50 கிராம் எடுத்து கொள்ளவும்....