கொண்டைக்கடலை (chickpea)

January 30, 2013

சப்பாத்தி, பூரி சுவை அதிகமாக

கோதுமை அரைக்கும் போது ஒரு கைப்பிடி கொண்டைக்கடலையும் சேர்த்து அரைத்தால் சப்பாத்தியோ பூரியோ எதுவானாலும் சுவை – வாசனை – சத்து...

Read More
December 15, 2012

ஆஸ்துமா குறைய‌

ஆஸ்துமா உள்ளவர்கள் தினமும் இரவு வறுத்த கொண்டைக்கடலை சிலவற்றை சாப்பிட்டு 1 டம்ளர் வெதுவெதுப்பான பால் குடித்து வந்தால் மிகவும் சிறந்தது.

Read More
Show Buttons
Hide Buttons