February 2, 2013
சுகப்பிரசவம் பெற
கர்ப்பிணி பெண்கள் மூன்று நாட்களுக்கு ஒரு முறை கொண்டைக்கடலை சுண்டல் செய்து சாபிட்டால் சுகப்பிரசவம் ஏற்படும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
கர்ப்பிணி பெண்கள் மூன்று நாட்களுக்கு ஒரு முறை கொண்டைக்கடலை சுண்டல் செய்து சாபிட்டால் சுகப்பிரசவம் ஏற்படும்.
கோதுமை அரைக்கும் போது ஒரு கைப்பிடி கொண்டைக்கடலையும் சேர்த்து அரைத்தால் சப்பாத்தியோ பூரியோ எதுவானாலும் சுவை – வாசனை – சத்து...
10 கொண்டை கடலையை நன்கு ஊற வைத்து தினமும் காலை வெறும் வயிற்றில் உண்டுவர உடல் பருமனாகும்.
4 வெந்தயம், 15 கொண்டைக்கடலை இவற்றை இரவு ஊற வைத்து காலையில் மசித்து சர்க்கரை போட்டு தினமும் சாப்பிட ஞாபக மறதி...
ஆஸ்துமா உள்ளவர்கள் தினமும் இரவு வறுத்த கொண்டைக்கடலை சிலவற்றை சாப்பிட்டு 1 டம்ளர் வெதுவெதுப்பான பால் குடித்து வந்தால் மிகவும் சிறந்தது.