January 29, 2013
உப்புமா வாசனையாக இருக்க
அரிசி உப்புமா செய்யும் போது அரிசி நொய்யில் சிறிது நல்லெண்ணெய் விட்டுக் கலந்து பின் செய்தால் உப்புமா வாசனையாக இருக்கும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அரிசி உப்புமா செய்யும் போது அரிசி நொய்யில் சிறிது நல்லெண்ணெய் விட்டுக் கலந்து பின் செய்தால் உப்புமா வாசனையாக இருக்கும்.
தேவையான பொருட்கள்: பூண்டு = 15 கிராம் மிளகு = 15 கிராம் கழற்சிக்காய் = 60 கிராம் சிற்றாமணக்கு = 30கிராம் இந்துப்பு = குன்றி...