May 7, 2013
உடலில் வனப்பு உண்டாக
முருங்கைப் பிசினை பொடி செய்து அரை ஸ்பூன் பொடியை பாலில் கலந்து சாப்பிட்டு வர வேண்டும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
முருங்கைப் பிசினை பொடி செய்து அரை ஸ்பூன் பொடியை பாலில் கலந்து சாப்பிட்டு வர வேண்டும்.
தவசிக்கீரை இலைகளையும், இளந்தண்டுகளையும் சமைத்து உண்ண உடல் வனப்பு அதிகரித்து ஆரோக்கியம் அதிகரிக்கும்.
அத்திமரத்தின் கீழ் வேறைப் பறித்து வேரின் நுனியைச் சீவி விட்டால் பால் வடியும். நாளைக்கு தெளிந்த இந்த பாலை 300-400 மி.லி....
அரச இலை கொழுந்துகளை எடுத்து நீரில் கொதிக்க வைத்து கஷாயம் செய்து அருந்தி வந்தால் உடல் வன்மையை கொடுப்பதுடன் உடலை சீராகவும்,...
அரைக்கீரையை உணவில் நெய்யுடன் சேர்த்து அடிக்கடி சாப்பிட்டு வந்தால் உடலில் சத்துக்கள் அதிகரித்து உடல் பலம் பெறுவதுடன் வலிமையும் வனப்பும் ஏற்படும்.