இசங்கு (plantagoovataforsk)

December 31, 2012

உடல் சூடு குறைய

இசங்கு இலையையும், வேரையும் காயவைத்து இடித்து பொடியாக்கி, தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து வடிகட்டி பனங்கற்கண்டு சேர்த்து அருந்தி வந்தால் உடல் சூடு...

Read More
December 15, 2012

சுவாச நோய் குறைய

தூதுவளை, கண்டங்கத்திரி , ஆடாதோடை, இண்டு, இசங்கு, நறுக்குமூலம் இவற்றின் இலைகளைச் சம அளவு எடுத்து காயவைத்து பொடியாக்கி வைத்துக் கொண்டு...

Read More
December 14, 2012

நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்க

இசங்கு இலைகளை நிழலில் உலர்த்தி பொடியாக்கி அதனுடன் தேன் கலந்து காலை மாலை இருவேளையும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடல் வலுப்பெறும். உடலில்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons