January 28, 2013
கல்லீரல் வீக்கம் குறைய
உலர்ந்த ஆகாசவல்லி கொடிகளை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி 30 கிராமளவு எடுத்து 500 மில்லி தண்ணீரில் கொதிக்கவைத்து, 250 மில்லியாக...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
உலர்ந்த ஆகாசவல்லி கொடிகளை சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டி 30 கிராமளவு எடுத்து 500 மில்லி தண்ணீரில் கொதிக்கவைத்து, 250 மில்லியாக...
ஆகாசவல்லி கொடிகளை இடித்து, பொடித்து, சலித்து 2 கிராம் எடுத்து தேன் கலந்து குழப்பி சாப்பிட மண்ணீரல் வீக்கம் குறையும்.