January 28, 2013
உடல் அலுப்பு குறைய
அஸ்வகந்தா கிழங்கை நெய்யில் வறுத்து பொடி செய்து வெல்லம் நெய் சேர்த்து லேகியமாக்கி 5 கிராம் எடுத்து சாப்பிட்டால் உடல் அலுப்பு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அஸ்வகந்தா கிழங்கை நெய்யில் வறுத்து பொடி செய்து வெல்லம் நெய் சேர்த்து லேகியமாக்கி 5 கிராம் எடுத்து சாப்பிட்டால் உடல் அலுப்பு...
சீந்தில் கொடியை இடித்து சலித்து அதில் சீமை அசுவகெந்தி, பரங்கிச்சக்கை, சுக்கு, சீரகம், அரிசி, திப்பிலி, ஏலரிசி இவைகளை சேர்த்து அதனுடன் தேன்...
அஸ்வகந்தா பொடி 5 கிராம் எடுத்து 40 மில்லி பால் சேர்த்து 160 மில்லி தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து, நீர் வற்றி...
அஸ்வகந்தி இலையை பச்சையாகவோ, துவையல் செய்தோ சாப்பிட்டு வந்தால் உடலிலுள்ள வெப்பம் குறையும்