புளியங்கொட்டையின் தோலைத் தட்டி எடுத்து விட்டு கொட்டையை நன்கு காய வைத்து பொடி செய்து காலை, மாலை ஒரு டம்ளர் பசும்பாலில் ஒரு தேக்கரண்டி அளவு கலந்து நன்றாக கலக்கி குடித்து வந்தால் பித்தம், மயக்கம், கை, கால் வலி ஆகியவை குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
புளியங்கொட்டையின் தோலைத் தட்டி எடுத்து விட்டு கொட்டையை நன்கு காய வைத்து பொடி செய்து காலை, மாலை ஒரு டம்ளர் பசும்பாலில் ஒரு தேக்கரண்டி அளவு கலந்து நன்றாக கலக்கி குடித்து வந்தால் பித்தம், மயக்கம், கை, கால் வலி ஆகியவை குறையும்.