குடல் வாய்வு குறைய
வில்வபூக்களை வடைமாவுடன் சேர்த்து வடை செய்து சாப்பிட்டால் குடலில் வாய்வு குறைந்து உடல் லேசாகும்
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
வில்வபூக்களை வடைமாவுடன் சேர்த்து வடை செய்து சாப்பிட்டால் குடலில் வாய்வு குறைந்து உடல் லேசாகும்
வில்வப் பிஞ்சின் சதையை 500 கிராம் அளவு எடுத்து நன்றாக வெண்ணெய் போல அரைத்து அரை லிட்டர் பசுவின் பால்விட்டு சதையை...
துளசி, துத்தி, வல்லாரை, வில்வம், நாயுருவி, எலுமிச்சை, முள் முருங்கை, அம்மான் பச்சரிசி, அரச இலை, ஓரிதழ் தாமரை, தூதுவளை, கண்டங்கத்தரி,...
வில்வக் காயை கொண்டு வந்து, துண்டுகளாக வெட்டி, வெயிலில் காய வைத்து, நன்றாகக் காய்ந்த பிறகு உரலில் இட்டு இடித்து, பொடி...
வில்வபழத்தை நன்கு காயவைத்து பொடி செய்து அதில் கால்கிராம் எடுத்து சாப்பிட்டு வந்தால் குடல்புண் குறையும்.
வில்வ இலையை நன்கு காயவைத்து இடித்து பொடி செய்து அதில் அரை டீஸ்பூன் எடுத்து 50 மி.லி தண்ணீரில் கலந்து அடிக்கடி...
சிற்றாமுட்டி வேர், சீந்தில் கொடி, வில்வ வேர், வேங்கை மரத்தின் வைரம் ஆகியவற்றை நன்கு இடித்து மூன்று லிட்டர் தண்ணீர் விட்டு...
வில்வம் பழத்தை முழுமையாக அடுப்பில் போட்டு சுட்டு பிறகு அதை உடைத்து உள்ளே உள்ள விழுதை எடுத்துத் தலையில் தடவிக் கொண்டு...
வில்வம் இலைகளை சட்டியில் போட்டு வதக்கி தூங்கச் செல்வதற்கு முன் இரண்டு கண் இமைகளின் மேலும் வைத்துக் கட்டி விட வேண்டும்....
வெண்ணெயுடன் வில்வப்பழத்தின் குழம்பு, சிறிது சர்க்கரை சேர்த்து தொடர்ந்து சாப்பிட அதிக மறதி குறையும்.