January 30, 2013
வடைக்கு எண்ணெய் அதிகம் செலவழியாமல் இருக்க
மெதுவடைக்கு வேண்டியவற்றை தண்ணீரில் சிறிது நேரம் ஊற விட்டுப் பின் வடித்து 1 மணி நேரம் கழித்து அரைத்து வடை தட்டினால்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
மெதுவடைக்கு வேண்டியவற்றை தண்ணீரில் சிறிது நேரம் ஊற விட்டுப் பின் வடித்து 1 மணி நேரம் கழித்து அரைத்து வடை தட்டினால்...
உளுந்த வடைக்கு மாவை நைசாக அரைத்து வேக வைத்த உருளைக்கிழங்கையும் சேர்த்துப் பிசைந்து வடை தட்டினால் புஷ்…புஷ்.. என்று வடை ஜோராக இருக்கும்.
வில்வபூக்களை வடைமாவுடன் சேர்த்து வடை செய்து சாப்பிட்டால் குடலில் வாய்வு குறைந்து உடல் லேசாகும்