முதுகுவலி குறைய
பப்பாளி, முருங்கை, ஆரஞ்சு, மாதுளை, நெல்லி, பேரீச்சம்பழம், தேன், கேரட், ஆப்பிள், மாம்பழம், பலா, தேங்காய், முருங்கை, இளநீர் இவைகளை சாறு...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
பப்பாளி, முருங்கை, ஆரஞ்சு, மாதுளை, நெல்லி, பேரீச்சம்பழம், தேன், கேரட், ஆப்பிள், மாம்பழம், பலா, தேங்காய், முருங்கை, இளநீர் இவைகளை சாறு...
ஒரு மாதுளை பழத்தின் சுளைகளை நன்றாக வேக வைத்து அதனுடன் இரண்டு தேக்கரண்டி தேன் சேர்த்து சாப்பிடவும்.
ஒருநாள் விட்டு ஒருநாள் காலையில் வெறும் வயிற்றில் மாதுளம் பழம் சாப்பிட்டுவர பல்வலி வராமல் தடுக்கலாம்.
மாதுளம்பூ ,மாதுளம்பட்டை இரண்டையும் நீர்விட்டு கொதிக்க வைத்துச் சிறிது படிகாரம் கலந்து வாய்க் கொப்பளிக்க வாய்ப்புண் குறையும்.
திராட்சை, மாதுளம் பழங்களில் 1/2 டம்ளர் சாறு எடுத்து ஒரு தேக்கரண்டி இஞ்சி சாறு, எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து உணவுக்குமுன் குடிக்க...
மாதுளம் பழத்தை எடுத்து கழுவி அதை தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் ஜலதோஷம் குறையும்.
மாதுளம் பூ சாறு, அருகம்புல் சாறு ஆகியவைகள் 15 மி.லி மூன்று வேளை குடித்து வந்தால் மூக்கிலிருந்து இரத்தம் வருவது குறையும்
அருகம்புல் சாறு காலை உணவுக்கு முன் குடிக்கவும்.செவ்வாழை பழம் மதிய உணவுக்கு பின் சாப்பிடவும். மாதுளம்பழச் சாறு இரவு உணவுக்கு பின்...
மாதுளம் பூவுடன்,மாதுளம் மரப்பட்டை சேர்த்துக் கொதிக்க வைத்து, சிறிது படிகாரத்தைக் கலந்து வாய் கொப்பளித்தால் தொண்டை வலி குறையும்.