கொழுப்பு குறைய
நெல்லிக்காய், சீரகம், பூண்டு, சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை அரைத்து உணவுடன் சோ்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தத்தில் கொழுப்பு குறையும்.
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
நெல்லிக்காய், சீரகம், பூண்டு, சின்ன வெங்காயம் ஆகியவற்றை அரைத்து உணவுடன் சோ்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தத்தில் கொழுப்பு குறையும்.
நெல்லி வற்றல், பச்சைப்பயிறு வகைக்கு 20 கிராம் எடுத்து ஒரு லிட்டர் தண்ணீரிலிட்டு 200 மில்லியாக சுண்டக்காய்ச்சி காலை, மாலை 100...
நெல்லிக்காய் தொடர்ந்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் இரத்தம் உறைவதை தடுக்கலாம்.
நெல்லிக்காயை சுத்தம் செய்து தினமும் சாப்பிட்டு வந்தால் உடம்பில் இரத்தம் உறைதல் குறையும்.
ஆவாரம் பூ, கறிவேப்பில்லை, நெல்லிக்காய் மூன்றையும் சேர்த்துச் சாப்பிட்டால் நீரிழிவு நோய் தாக்கம் குறையும்.
வேப்பம் பூ பொடி, நெல்லிக்காய் பொடி, துளசி பொடி, நாவல் கொட்டை பொடி சேர்த்து தினமும் அரைக்கரண்டி அளவு சாப்பிட்டு வர...
மஞ்சள்பொடி, நெல்லிக்காய் நீரில் காய்ச்சி காலை, மாலை சாப்பிட்டுவர மதுமேகம் குறையும்.
நாவல் பழம், எலுமிச்சை, கொய்யா, கோஸ், ஆரஞ்சு, வெள்ளரி, பப்பாளி, கொத்த மல்லி, நெல்லி, வெங்காயம், முருங்கை, வெந்தயம், பேரிக்காய், கறிவேப்பிலை,...
ஆவாரை கொழுந்து,ஆவாரம் பூ,ஆவாரை இலை,கீழாநெல்லி,நெல்லி வற்றல் ஆகிய அனைத்தையும் ஐந்து கிராம் அளவு எடுத்து மோர் விட்டு நன்கு அரைத்து பின்பு...