சாம்பார் (Sambar)

January 29, 2013

குழம்பில் உப்பு அதிகமானால்

குழம்பு, சாம்பார் போன்றவற்றில் உப்பு அதிகமாகி விட்டால் பப்பாளிக்காயைத் துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டால் உப்பு குறைந்து விடும். அல்லது சிறிது சர்க்கரையைப்...

Read More
January 29, 2013

சாம்பார் மணமாக இருக்க

சாம்பாரை நன்றாக கொதிக்க வைத்து இறக்கியவுடன் அதில் ஒரு ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணையும், கருவேப்பிலையும் போட்டு மூடி வைக்கவும். மணமாக இருக்கும்.

Read More
January 29, 2013

சாம்பார் கெட்டுப் போகாமல் இருக்க

துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons