January 29, 2013
குழம்பில் உப்பு அதிகமானால்
குழம்பு, சாம்பார் போன்றவற்றில் உப்பு அதிகமாகி விட்டால் பப்பாளிக்காயைத் துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டால் உப்பு குறைந்து விடும். அல்லது சிறிது சர்க்கரையைப்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
குழம்பு, சாம்பார் போன்றவற்றில் உப்பு அதிகமாகி விட்டால் பப்பாளிக்காயைத் துண்டுகளாக நறுக்கிப் போட்டால் உப்பு குறைந்து விடும். அல்லது சிறிது சர்க்கரையைப்...
சாம்பாரில் உப்பு அதிகமாக இருந்தால் இரண்டு உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து சாம்பாரில் கரைத்து விடவும்.
சாம்பாரை நன்றாக கொதிக்க வைத்து இறக்கியவுடன் அதில் ஒரு ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணையும், கருவேப்பிலையும் போட்டு மூடி வைக்கவும். மணமாக இருக்கும்.
துவரம்பருப்பு வேக வைக்கும் போது பருப்போடு ஒரு தேக்கரண்டி வெந்தயத்தையும் சேர்த்து வேக வைத்தால் சாம்பார் நல்ல வாசனையாக இருப்பதோடு கெட்டுப்...
தேவையானப்பொருட்கள்: கொத்தமல்லித் தழை- 1 கப் புதினாத் தழை – 1 கப் கறிவேப்பிலை இலை – 1 கப் தூதுவளை...