மூலநோய் அகல
அன்றாட உணவில் வாழைப்பூவை ஆய்ந்து அதற்க்கு சம அளவை கருணைக்கிழங்கை சேர்த்து பொரியல் செய்து உண்டு வர எவ்வளவு கடுமையான மூலநோயும்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
அன்றாட உணவில் வாழைப்பூவை ஆய்ந்து அதற்க்கு சம அளவை கருணைக்கிழங்கை சேர்த்து பொரியல் செய்து உண்டு வர எவ்வளவு கடுமையான மூலநோயும்...
ஐம்பது வயதைக் கடந்தவர்களுக்கு மூல நோய் இருந்தால் அவர்கள் கருணைக் கிழங்கு, சேனைக்கிழங்கு, துத்திக் கீரை, சுண்டக்காய் ஆகியவற்றை மாறி மாறிச்...
கருணைக்கிழங்கை தோல் சீவி நன்றாக கழுவி உலர வைத்து நீர் சேர்க்காமல் அரைத்து கொள்ளவும். 100 மி.லி நல்லெண்ணெய் ஊற்றி அதில்...
தினமும் 300 கிராம் கருணைக் கிழங்கை மதிய உணவில் சமைத்து சாப்பிட உடல் எடை குறையும்.
கருணைக் கிழங்கின் தண்டை கீரை போன்று சமைத்து சாப்பிட்டுவர நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகரிக்கும்.
கருணைக் கிழங்கை சிறுதுண்டுகளாய் நறுக்கி துவரம் பருப்புடன் சேர்த்து சமையல் செய்து சாப்பிட்டு வந்தால் மூலம் குறையும்.
பசும் பாலில் அவித்த கருணைக் கிழங்குடன் உப்பு, நெய் முதலியவற்றையும் சேர்த்து உணவு சாப்பிடுவதற்கு ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பாக சாப்பிட...