கஞ்சி (starch)

January 24, 2013

சுறுசுறுப்பு உண்டாக

ஐந்து வல்லாரை இலைகளை எடுத்து அரைத்துப் பிழிந்து சாறெடுத்து உட்கொள்ள வேண்டும். அதன்பின்  கஞ்சியைத் தேவையான அளவில் பருக வேண்டும். நாள்தோறும்...

Read More
December 15, 2012

மூச்சுப்பிடிப்பு குறைய

கற்பூரம், சுக்கு, சாம்பிராணி, பெருங்காயம் இவைகளை சம அளவு சேர்த்து வடித்த கஞ்சியில் கலக்கி மறுபடியும் சூடுபடுத்தி மூச்சுப்பிடிப்பு உள்ள இடத்தில்...

Read More
December 15, 2012

சுவாச காசம் குறைய

புளிய இலையை மாலை நேரத்தில் எடுத்து வந்து சாதம் வடித்து கஞ்சியில் போட்டு மூழ்கச் செய்து மறுநாள் காலையில் எடுத்து இறுகப்பிழிந்து...

Read More
Show Buttons
Hide Buttons