சுறுசுறுப்பு உண்டாக
ஐந்து வல்லாரை இலைகளை எடுத்து அரைத்துப் பிழிந்து சாறெடுத்து உட்கொள்ள வேண்டும். அதன்பின் கஞ்சியைத் தேவையான அளவில் பருக வேண்டும். நாள்தோறும்...
வாழ்வியல் வழிகாட்டி
ஐந்து வல்லாரை இலைகளை எடுத்து அரைத்துப் பிழிந்து சாறெடுத்து உட்கொள்ள வேண்டும். அதன்பின் கஞ்சியைத் தேவையான அளவில் பருக வேண்டும். நாள்தோறும்...
அடிக்கடி கேழ்வரகை பயன்படுத்தி கஞ்சி, அடை போன்ற உணவாக சாப்பிட பித்தம் குறையும்
வடித்த கஞ்சியில் ஒரு டீஸ்பூன் வெந்தய தூள், பனங்கற்கண்டு இரண்டு டீஸ்பூன் கலந்து குடித்து வந்தால் வயிற்றுவலி குறையும்.
சிறிதளவு இலந்தை இலைகளை எடுத்து அதை நன்றாக சுத்தம் செய்து மைய அரைத்து, அரிசி களைந்த நீரில் கலந்து கஞ்சி போல...
சாதம் வடித்த கஞ்சி தண்ணீரில் வெந்தய தூள் ஒரு ஸ்பூன், பனங்கற்கண்டு 2 ஸ்பூன் சேர்த்து கலக்கி குடித்து வந்தால் வயிற்றுவலி...
மாதுளம் பழத்தின் தோலை நெருப்பில் சுட்டுக் கரியாக்கி அந்த தூளை கோதுமைக் கஞ்சியுடன் கலந்து சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றுவலி குறையும்.
சாதம் வடித்த கஞ்சியுடன் சிறிது உப்பு கூட்டி பருக, கண்ணெரிச்சல் நீங்கும். உடல் உஷ்ணம் குறையும்.
வெண்டைக்காய் விதைகளை பார்லி கஞ்சி போல் வேகைவத்து 3 நாட்கள் 6 வேளை வீதம் பருக சிறுநீர் எரிச்சல் குறையும்.
கற்பூரம், சுக்கு, சாம்பிராணி, பெருங்காயம் இவைகளை சம அளவு சேர்த்து வடித்த கஞ்சியில் கலக்கி மறுபடியும் சூடுபடுத்தி மூச்சுப்பிடிப்பு உள்ள இடத்தில்...
புளிய இலையை மாலை நேரத்தில் எடுத்து வந்து சாதம் வடித்து கஞ்சியில் போட்டு மூழ்கச் செய்து மறுநாள் காலையில் எடுத்து இறுகப்பிழிந்து...